VŨ TÂN

Chuyên sản xuất và cung cấp máy đóng cườm, máy đóng mắt cáo, máy sàn đá ủi, phụ kiện giày dép, đá kết thủy tinh, đá kết nhựa, phục vụ trong trang trí giày dép.

COMPANY

Hotline : 0907700220

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

BẢO MẬT THÔNG TIN -KH

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Mang đến sự khác biệt cho sản phẩm của bạn tăng thêm nét quyến rủ và sang trọng.

VŨ TÂN COMPANY là nhà sản xuất đá kết thủy tinh chuyên về phụ kiện trang trí, tạo đẳng cấp mới cho ngành thời trang việt nam.

Đá kết thủy tinh cho sản phẩm của bạn, vẻ đẹp tinh tế, phong cách thời thượng và đẳng cấp.

VŨ TÂN COMPANY
Chuyên sản xuất và phân phối đá kết thủy tinh.

 liên tục định nghĩa đẳng cấp mới cho ngành thời trang VIỆT NAM

VŨ TÂN COMPANY

VŨ TÂN COMPANY

Giới thiệu về Công ty TNHH Vũ Tân - Chuyên sản xuất và cung cấp máy đóng cườm ngọc trai, đá kết trang trí, phụ liệu giày dép.

Chuyên sản xuất và phân phối máy đính cườm ngọc trai, máy đính mắt cáo, và đá kết thủy tinh. mang đến sự khác biệt cho sản phẩm của bạn tăng thêm nét quyến rủ và sang trọng.

VŨ TÂN COMPANY là nhà sản xuất máy đính cườm ngọc trai, máy đóng mắt cáo ,đá kết thủy tinh chuyên về phụ kiện trang trí, tạo đẳng cấp mới cho ngành thời trang việt nam.

Giá luôn tốt nhất thị trừơng, Mẩu mới cập nhật liên tục.

Đá kết thủy tinh đặc biệt thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng
Thiết kế cho từng ngành thời trang riêng biệt.

-Chúng tôi chuyên cung Cấp máy đính cườm ngọc trai , máy đóng mắt cáo, máy móc thiết bị ngành may.

Với phương châm:

Sản phẩm chính hãng do công ty sản xuất không qua bất kỳ trung gian nào, bảo hành theo tiêu chuẩn.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo.
Máy đính cườm ngọc trai, Công ty TNHH Vũ Tân đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi phân phối và cung cấp. Chúng tôi hoàn toàn tự tin đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu.
VŨ TÂN COMPANY liên tục định nghĩa đẳng cấp mới cho ngành thời trang VIỆT NAM.
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được thông tin về sản phẩm máy đính cườm ngọc trai cũng như sự tư vấn về chất lượng, và hướng dẫn sử dụng sản phẩm an toàn, tiết kiệm.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng

GIỚI THIỆU VỀ VŨ TÂN COMPANY

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp : Đá kết thủy tinh. đá kết nhựa, đá ủi, hạt bẹt, các loại hạt cườm trang trí, những phụ kiện để làm đẹp cho sản phẩm của phái nữ, rất đa dạng về mẩu mã, với điểm mạnh là ngành tạo hình đá ủi, được mang công nghệ nước ngoài.

Cung cấp với giá thành cạnh tranh, quý khách dể dàng đặt mẩu theo yêu cầu, đở tốn kém về chi phí vận chuyển, thay vì các bạn phải nhập nguồn hàng từ trung quốc, thì nay đã có chúng tôi.

Chúng tôi liên tục cập nhật và giới thiệu đến quý khách hàng các mẩu đá kết trang trí mới nhất, đa dạng, đẹp , chất lượng, tiện lợi và phù hợp với các sản phẩm của từng nhà sản xuất khác nhau, như nhà sản xuất giày dép hoặc túi xách. hay phụ kiện trang trí tóc, đồ chơi xe hơi, micro...v.,..v. cần nhu cầu sáng tạo cho sản phẩm của các bạn, tăng thêm giá trị và đẳng cấp.

Cam kết đem lại những sản phẩm phục vụ tốt nhất cho quý khách, với thời gian giao hàng nhanh, và đặt biệt giá chính gốc, không qua bất kỳ trung gian nào

Hảy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm do chúng tôi phân phối và cung cấp.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và tạo niềm tin với khách hàng , sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh dự cho chúng tôi. xin cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

  1. This is list
  2. This is list

Hảy để chúng tôi thay bạn tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm của bạn.

VŨ TÂN COMPANY

GỬI THÔNG TIN

VUI LÒNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁChúng tôi phấn đấu trở thành Công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy móc phục vụ trong ngành may mặc và giày dép.

GIỚI THIỆU

SẢN PHẨM

Phụ liệu giày dép

Đá kết trang trí giày dép

Máy sàn hột đá ủi

Máy đóng mắt cáo

Máy đóng cườm đầu đơn

Máy đóng cườm 2 đầu

Máy đóng cườm đa năng

Máy đóng cườm 4 đầu đa năng