TIN TỨC
Có nên chọn việc gia công đính hạt cườm không?

Có nên chọn việc gia công đính hạt cườm không?

27/06/2023


Hiện nay, có rất nhiều công việc giúp nhiều người gia tăng thêm thu nhập giúp ổn định cuộc sống trong thời kỳ kinh tế khó khăn ngày nay. Ngoài ra, điều mà nhiều chị em thích công việc gia công đính hạt cườm chính là vì tính linh động mà nó mang đến cho người thợ về thời gian, cách thức…  

Xem thêm ››

Gia công kết cườm -  Nghề tay trái hái ra tiền

Gia công kết cườm - Nghề tay trái hái ra tiền

26/06/2023


Nổi lên như một trào lưu, gia công kết cườm được nhiều chị em lựa chọn để tăng thêm thu nhập cho chính mình và gia đình. Với sự linh động về thời gian, công việc nó được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy nên có rất nhiều người lợi dụng lòng tin của họ để thu lợi. Vì vậy, các bạn nên cẩn trọng để chọn được địa chỉ uy tín làm gia công.  

Xem thêm ››

Cách đính hạt sáng tạo và thời trang

Cách đính hạt sáng tạo và thời trang

25/06/2023


Có thể thấy, trong thời trang luôn có rất nhiều bộ trang phục, phụ kiện có đính hạt. Đây là một trong những cách nhà thiết kế làm nổi bật và tạo nên giá trị cho từng sản phẩm của chính mình. Vì vậy, việc lựa chọn và phối các loại hạt là điều cơ bản cần biết cũng như cần lưu ý để giúp bộ cánh thêm xinh đẹp hơn.  

Xem thêm ››

Ủi cườm có những công dụng gì?

Ủi cườm có những công dụng gì?

24/06/2023


Nghe có vẻ lạ khi nhắc đến hai chữ “ủi cườm”, tuy nhiên đây là một trong những giai đoạn quan trọng để tăng thêm sự nổi bật, lộng lẫy trên những sản phẩm mà các nhà thiết kế muốn mang đến cho người dùng. Vì vậy, bạn hãy đọc kỹ bài viết để có cái nhìn toàn diện hơn về ứng dụng thực tế của nó trong cuộc sống ngày nay.  

Xem thêm ››

Thời trang đính cườm có lạc hậu hay không?

Thời trang đính cườm có lạc hậu hay không?

23/06/2023


Ngày nay, nhiều chị em nội trợ đã có thể kiếm thêm thu nhập cho gia đình bằng các công việc như đính cườm để giúp cuộc sống thêm phần ổn định và vững vàng hơn. Có thể nói, việc đính cườm là một trong những giai đoạn quan trọng đối với sự phát triển của nền thời trang hiện nay.  

Xem thêm ››

Những cách kết cườm đơn giản và đẹp

Những cách kết cườm đơn giản và đẹp

22/06/2023


Cuộc sống hiện nay có những sự thay đổi khiến con người gặp nhiều khó khăn về mọi mặt. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể quên những lợi ích mà sự phát triển đó mang lại. Và một trong những điều mang lại thu nhập cho các chị em nội trợ chính là những công việc nhận kết cườm tại nhà vừa đơn giản vừa linh động cho họ.  

Xem thêm ››

Bí quyết để tự làm đồ handmade từ cườm ủi

Bí quyết để tự làm đồ handmade từ cườm ủi

21/06/2023


 Hạt cườm là một sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Ngoài việc sử dụng cườm trong các lĩnh vực thời trang công nghiệp như trang trí quần áo,  giày dép, túi xách,… Cườm còn được sử dụng để tạo nên các phụ kiện thủ công. Trong những năm gần đây xu hướng làm đồ handmade từ hạt cườm bỗng nhiên được các bạn trẻ ưa chuộng và tạo nên một trào lưu mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn Bí quyết để tự làm đồ handmade từ cườm ủi.  

Xem thêm ››

Một số lưu ý khi sử dụng trang phục đính cườm

Một số lưu ý khi sử dụng trang phục đính cườm

20/06/2023


Trang phục đính cườm đã trở nên phổ biến và phù hợp với mọi độ tuổi, bởi sự đa dạng mẫu mã, tiện lợi trong quy trình thực hiện và còn. còn mang đến nét đẹp độc đáo và sáng tạo. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn để đảm bảo giữ được độ bền cũng như tăng tính thẩm mỹ bạn cần có một sổ kiến thực nhất định về sản phẩm đính cườm. Hãy cùng tìm hiểu một số lưu ý khi sử dụng trang phục đính cườm ở dưới đây nhé!    

Xem thêm ››

Hiển thị 25 - 32 / 566