Gia công ép cườm có cần phải đầu tư máy móc hay không?

30/12/2022 | 445 |
0 Đánh giá

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị nhận gia công ép cườm để cung cấp nguyên phụ liệu cho thị trường thời trang rộng lớn cho cả trong và ngoài nước. Rất nhiều đơn vị gia công đang muốn nhảy vô thị trường này.  Vấn đề thắc mắc ở đây là gia công ép cườm có cần phải đầu tư máy móc nhiều không? vốn đầu tư bỏ ra có nhiều không và muốn làm một đơn vị gia công trong ngành này thì cần phải như thế nào? Hãy cùng Vũ Tân tìm hiểu nhé.

 

Làm sao để trở thành đơn vị gia công chuyên về ép cườm?

Để có thể trở thành đơn vị gia công chuyên nghiệp về ngành này thì đòi hỏi bạn phải là một người có kinh nghiệm chuyên môn cao về mảng này. Ngoài ra bạn phải có được đội ngũ có trình độ chuyên môn cao về ép cườm để có thể gia công ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Ví như Vũ Tân - là đơn vị chuyên gia công ép cườm và cung cấp nguyên phụ liệu về ép cườm cho các đối tác trong và ngoài nước. Có đội ngũ với trình độ chuyên môn cao cùng với tay nghề thuần thục. Luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm về ép cườm cao cấp nhất.

gia công ép cườm

Luôn giữ vững vị trí đơn vị top đầu trong các đơn vị chuyên gia công ép cườm và cung cấp nguyên phụ liệu trong cả nước

 

Gia công ép cườm có cần phải đầu tư máy móc thiết bị hay không?

Trước kia, khi những yêu cầu về sản phẩm đầu ra của công việc gia công ép cườm chưa đòi hỏi quá cao về độ đẹp, sắc nét và thời gian nhanh chóng. Thì các đơn vị gia công ép cườm chưa cần phải đầu tư vào máy móc nhiều. Họ chỉ cần máy móc cho các công đoạn phức tạp hoặc nặng nhọc hoặc không cần tới máy móc mà toàn bộ các công đoạn ép cườm đều thủ công.

Nhưng ngày nay, khi những nhà tạo mốt, các hãng thời trang, người sử dụng đều có rất nhiều yêu cầu khá cao về chất lượng hạt cườm, đa dạng về hình dáng kiểu mẫu cũng như yêu cầu sản phẩm phải sắc nét, thời gian gia công nhanh chóng.

Thì đòi hỏi các đơn vị gia công ép cườm phải luôn luôn áp dụng các công nghệ hiện đại, máy móc chuyên nghiệp để đáp ứng đủ các yêu cầu trên. Để tạo ra được các sản phẩm cao cấp có chất lượng nhất đến khách hàng.

Vũ Tân Company nơi chuyên cung cấp phụ liệu may mặc chất lượng

>> Xem thêm bài viết: Ứng dụng của cườm đá là gì?

Ngoài ra việc cạnh tranh về giá thành cũng là một áp lực lớn đối với các đơn vị này. Nếu tất cả các công đoạn gia công ép cườm đều làm thủ công yêu cầu nhân lực rất lớn. Nên để giảm giá thành một cách hiệu quả, các đơn vị chỉ có cách đầu tư vào máy móc hiện đại để giảm chi phí nhân lực.

Vậy câu trả lời cho câu hỏi trên đó là: Tùy vào quy mô và cách thức của từng đơn vị mà các đơn vị lựa chọn đầu tư máy móc cho quá trình ép cườm hoặc lựa chọn gia công hoàn toàn bằng thủ công.

Riêng với Vũ Tân - đơn vị luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm gia công ép cườm cao cấp chất lượng và nhanh chóng nhất.

gia công ép cườm

Chúng tôi đã luôn luôn cải tiến công nghệ và áp dụng máy móc hiện đại nhất cho quá trình gia công này

Trên đây là một số thông tin về gia công ép cườm có cần đầu tư máy móc hay không, mong rằng câu trả lời trên đây sẽ khiến bạn hài lòng. Vũ Tân đơn vị chuyên gia công ép cườm hân hạnh được hỗ trợ và giúp bạn có được những nguyên liệu đạt chất lượng tốt nhất về hạt cườm.

Liên hệ Vũ Tân mua đá ủi cườm ngay tại đây: 0907700220

https://business.google.com/site/l/05420946793452403960

https://business.google.com/u/1/site/l/14046452999382580053

https://www.facebook.com/vutan.com.vn

https://www.facebook.com/maydinhcuom/

https://www.facebook.com/trasuatranchaustartea/

https://trasuastartea.com/

https://muabannhanh.com/0909547466

https://www.chotot.com/user/19bcb22cad6635192ecfc126bb651e23

http://vantaithanhduong.com/

https://thitruongsi.com/shop/cuom-ui/product


 

CÔNG TY TNHH VŨ TÂN

Địa chỉ: 32/2A Trịnh Đình Trọng, P. Phú Trung, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: tvu9072@gmail.com

Hotline: 0903 907 466 | 0909 547 466


Tin tức liên quan

Bình luận